Ông Trịnh Văn Nam và ông Đặng Đình Thành nhận quyết định nghỉ hưu

Sáng ngày 24/01/2019, Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho ông Trịnh Văn Nam – Chuyên viên chính Phòng Đào tạo và ông Đặng Đình Thành – Phó trưởng phòng, phụ trách Phòng Thanh tra.

Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Ban Giám hiệu - PGS.TS Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường cùng với đại diện Ban thường vụ Công đoàn, đại diện Phòng Hành chính - Tổng hợp, đại diện Phòng Công tác sinh viên và toàn thể Phòng Đào tạo, phòng Thanh tra.

ThS. Phan Lê Hoàng Toàn – Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp công bố Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho ông Trịnh Văn Nam và ông Đặng Đình Thành.


Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường chia sẻ: “…Trong suốt thời gian công tác tại Trường Đại học Luật TP.HCM, ông Trịnh Văn Nam và ông Đặng Đình Thạnh là những tấm gương sáng về tinh thần làm việc có trách nhiệm và kỷ luật. Tôi tin rằng quãng thời gian sắp tới sẽ là một chặng đường nhiều niềm vui và hạnh phúc đối với cả hai.”

PGS. TS Trần Hoàng Hải và ThS. Phan Lê Hoàng Toàn trao Quyết định Nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho ông Trịnh Văn Nam và ông Đặng Đình Thành.


Đại diện Phòng Công tác sinh viên tặng hoa chúc mừng hai ông


Bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc từ Phòng Đào tạo


Cùng với Phòng Thanh tra

Buổi lễ khép lại trong bầu không khí ấm cúng với những bó hoa tươi thắm và những lời chúc vô cùng ý nghĩa từ các đơn vị.

Nội dung: Phối Mẫn

Hình ảnh: Ngọc Thoa

Ban Truyền thông ULAW


--%>
Top