Góp ý dự thảo Đề án "Chiến lược phát triển Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045"

Đề án "Chiến lược phát triển Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045" (sau đây gọi tắt là "Đề án") đã xây dựng được dựthảo và đang trong quá trình hoàn thiện. Thời điểm này rất cần đến sự góp ý từ các cá nhân, đơn vị, tổ chức để Đề án này sớm được ban hành và đi vào thực tiễn.
Chính vì vậy, Nhà trường kính đề nghị các cá nhân, đơn vị, tổ chức gửi văn bản thống kê góp ý cho Tổ Công tác xây dựng dự thảo Đề án trước 12h00 ngày 21/12/2021 (thứ Ba) qua email tchc@hcmulaw.edu.vn để góp phần cùng Nhà trường xây dựng Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh và phát triển.
Nhà trường rất mong nhận được các ý kiến góp ý từ các cá nhân, đơn vị và các tổ chức.
Trân trọng./.

Nội dung dự thảo Đề án xem tại đây.