Phòng Tổ chức - Hành chính tổ chức "Ngày hội Gia đình"

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày hội gia đình 28 tháng 6 năm 2011 của Công đoàn Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh phát động và tài trợ, vào sáng ngày 25 tháng 6 năm 2001 các thành viên và gia đình thuộc tổ Công Đoàn Phòng Tổ chức – Hành chính đã họp mặt tại tư gia Cô Nguyễn Ngọc Phương Loan – (Tổ trưởng Công đoàn, chuyên viên Phòng Tổ chức – Hành chính) và Thầy Cao Văn Hào để tổ chức “Ngày hội Gia đình”.

Trong không khí hân hoan đón chào ngày hội, mọi người đã được tận mắt tham quan ngôi nhà khang trang, sạch đẹp tại Phường Linh Đông thuộc Quận Thủ Đức; các chị em đã hào hứng trổ tài nấu nướng các món ăn truyền thống Việt Nam như cà ri gà, bao tử hầm tiêu, sò hấp sả, thiên lý xào thịt bò,... không riêng các cô mà nhiều thầy cũng đã góp phần với một món theo phong cách nước Nga là sà-lát Nga và món chè đậu đen. Sau phút gặp gỡ, nói chuyện và vui chơi tập thể, ngày hội đã kết thúc bằng một buổi tiệc rất ấm cúng với thầy cô, các khách mời và con em các thầy cô trong ngày hội.

Với “Ngày hội Gia đình” đầy ý nghĩa, các thành viên thuộc Tổ Công đoàn đã được gần gũi và cảm thông với nhau nhiều hơn trong cuộc sống. Mặt khác, đây cũng là các gia đình củng cố lại tình cảm và gắn kết với nhau nhiều hơn.

--%>
Top